counter
123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
กรุงเทพมหานคร สมุทรปราการ นนทบุรี ปทุมธานี พระนครศรีอยุธยา อ่างทอง ลพบุรี สิงห์บุรี ชัยนาท สระบุรี ชลบุรี ระยอง จันทบุรี ตราด ฉะเชิงเทรา ปราจีนบุรี นครนายก สระแก้ว นครราชสีมา บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ อุบลราชธานี ยโสธร ชัยภูมิ อำนาจเจริญ บึงกาฬ หนองบัวลำภู ขอนแก่น อุดรธานี เลย หนองคาย มหาสารคาม ร้อยเอ็ด กาฬสินธุ์ สกลนคร นครพนม มุกดาหาร เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง อุตรดิตถ์ แพร่ น่าน พะเยา เชียงราย แม่ฮ่องสอน นครสวรรค์ อุทัยธานี กำแพงเพชร ตาก สุโขทัย พิษณุโลก พิจิตร เพชรบูรณ์ ราชบุรี กาญจนบุรี สุพรรณบุรี นครปฐม สมุทรสาคร สมุทรสงคราม เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ นครศรีธรรมราช กระบี่ พังงา ภูเก็ต สุราษฎร์ธานี ระนอง ชุมพร สงขลา สตูล ตรัง พัทลุง ปัตตานี ยะลา นราธิวาส

Category Archives: Windshield Wipers & Washers

Windshield Wipers & Washers 200 บาท ยางปัดน้ำฝนแบบรีฟิลแท้ตรงรุ่น Toyota innova crysta 2017-ปัจจุบัน ขนาด 400 mm. และ 650 mm. จำนวน 1 คู่ Motors

* ยางปัดน้ำฝนแบบรีฟิลตรงรุ่น Toyota innova crysta 2017-ปัจจุบัน ขนาดยาว 400 mm และ 650 mm สันยางหนา 8 mm จำนวน 1 คู่ ** ใส่ได้พอดีกับก้านแท้ที่ติดมากับรถป้ายแดง ไม่ต้องตัดแต่งยาง ( โปรดตรวจสอบขนาดยางปัดของรถท่านอีกครั้งเพื่อความถูกต้อง)***ใส่ได้พอดีกับก้านยี่ห้ออื่นๆที่มีรูปทรงแบบเดียวกันและมีขนาดเท่ากัน**** เป็นยางเกรดคุณภาพเทียบเท่าศูนย์#ยางปัดน้ำฝนแท้ตรงรุ่น *****ขอย้ำๆๆๆๆๆ กรุณาอ่านให้ละเอียดนะครับ*****รายละเอียดของยางปัดน้ำฝนแบบรีฟิลแท้ตรงรุ่นตามที่เสนอขายนี้ 1.จะใส่ได้พอดีกับก้านแท้ที่ติดตั้งมาจากโรงงานประกอบรถยนต์และติดมากับรถป้ายแดงถ้ารถของลูกค้าเคยเปลี่ยนก้านปัดน้ำฝนมาแล้ว อาจใส่ไม่ได้นะครับ กรุณาตรวจสอบก่อนสั่งซื้อ จะได้ไม่มีปัญหาว่าซื้อมาแล้วใส่ไม่ได้ 2.ถ้ารถลูกค้าเคยมีการเปลี่ยนก้านปัดมาแล้ว กรุณาถ่ายรูปก้านปัด และวัดขนาดความยาวของยางปัดทั้ง 2 ข้างแล้วแจ้งมาที่ผู้ขาย จะได้จัดของแบบที่ใส่ได้พอดีและตรงรุ่นกับก้านที่มีอยู่ให้ลูกค้าได้ 3.ถ้าลูกค้าไม่ทราบว่าก้านปัดน้ำฝนที่รถของท่านยังเป็นของแท้อยู่หรือไม่หรือไม่ทราบว่ารถของท่านเคยเปลี่ยนก้านปัดน้ำฝนมาก่อนหรือเปล่าท่านสามารถถ่ายรูปแล้วส่งมาให้ผู้ขายดูก่อนได้ จะได้จัดส่งสินค้าแบบที่ใส่กับก้านปัดของท่านได้พอดีรวมทั้งไม่ต้องเสียเวลาในการส่งเปลี่ยนสินค้า ในกรณีที่ส่งมาแล้วใส่กับก้านปัดท่านไม่ได้ ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านครับ Motors ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Motors ข้อมูล เพิ่มเติม ยางปัดน้ำฝนแบบรีฟิลแท้ตรงรุ่น Toyota innova crysta 2017-ปัจจุบัน ขนาด 400 […]