counter
123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
กรุงเทพมหานคร สมุทรปราการ นนทบุรี ปทุมธานี พระนครศรีอยุธยา อ่างทอง ลพบุรี สิงห์บุรี ชัยนาท สระบุรี ชลบุรี ระยอง จันทบุรี ตราด ฉะเชิงเทรา ปราจีนบุรี นครนายก สระแก้ว นครราชสีมา บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ อุบลราชธานี ยโสธร ชัยภูมิ อำนาจเจริญ บึงกาฬ หนองบัวลำภู ขอนแก่น อุดรธานี เลย หนองคาย มหาสารคาม ร้อยเอ็ด กาฬสินธุ์ สกลนคร นครพนม มุกดาหาร เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง อุตรดิตถ์ แพร่ น่าน พะเยา เชียงราย แม่ฮ่องสอน นครสวรรค์ อุทัยธานี กำแพงเพชร ตาก สุโขทัย พิษณุโลก พิจิตร เพชรบูรณ์ ราชบุรี กาญจนบุรี สุพรรณบุรี นครปฐม สมุทรสาคร สมุทรสงคราม เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ นครศรีธรรมราช กระบี่ พังงา ภูเก็ต สุราษฎร์ธานี ระนอง ชุมพร สงขลา สตูล ตรัง พัทลุง ปัตตานี ยะลา นราธิวาส

Category Archives: Weight Management

Slimming 85 บาท น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ออร์แกนิค 100มล. ทรอปิคานา Tropicana Organic Cold-pressed Virgin Coconut Oil 100mL Health & Wellness

ขอคุณลูกค้าผู้มีพระคุณโปรดอ่าน ท่านสามารถสั่งซื้อพร้อมสินค้าอื่นในร้านเพื่อประหยัดค่าส่ง หากซื้อ3-5ชิ้น(คละได้)โปรดเลือกส่งแบบ ‘โลจิสติกอื่น’ ซึ่งทางร้านใช้ขนส่ง แฟลชเอ็กซ์เพรส(มีเลขพัสดุ มีการโทรแจ้ง) หรือทักแชทก่อนได้ ขนาด 100มล.(mL) โปรดอ่านเพื่อพิจารณาทรอปิคานา ออยล์ เป็นเจ้าเดียวที่สกัดน้ำมันมะพร้าวจากเนื้อมะพร้าวพร้อม “เนื้อเยื่อกะลามะพร้าว” ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีขั้นสูง สีของน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นจึง “เหลืองทอง” ซึ่งมีวิตามินอี และสารต้านอนุมูลอิสระที่มากกว่าแบบใส มั่นใจได้ว่าทุกหยดมีคุณภาพและได้มาตรฐานสากล น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สกัดเย็นออร์แกนิก ผลิตจากมะพร้าวพันธุ์ดีแห่งลุ่มน้ำตาปีในเขตภาคใต้ของประเทศไทย ด้วยกรรมวิธีสกัดเย็นจากเนื้อมะพร้าวและเยื่อหุ้มกะลา จึงให้น้ำมันมะพร้าวสีเหลืองทอง คงไว้ด้วยกลิ่น สี และรสชาติตามธรรมชาติ อุดมด้วยคุณค่าสารอาหารเพื่อสุขภาพ เหมาะสำหรับบริโภคเป็นประจำ รับประทานวันละ 2 ช้อนโต๊ะก่อนอาหาร หรือใช้ได้ตามอเนกประสงค์หมายเหตุ: น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นบริสุทธิ์เป็นไขที่อุณหภูมิ 25°C โดยคุณสมบัติไม่เปลี่ยนแปลงชมน้ำมันมะพร้าวขนาดอื่นในร้าน กด #MiniAnongCoconutOilmLชมผลิตภัณฑ์น้ำมันมะพร้าวในร้าน กด #MiniAnongCoconutOilชมสินค้าทรอปิคานาในร้าน กด #MiniAnongTropicanaชมสินค้าอื่นๆในร้าน กด #MiniAnongStore บอกเล่าประโยชน์สรรพคุณของน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ใช้ในการบำรุงผิวเพื่อคงความชุ่มชื้นให้กับผิว มีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อรา และบำบัดโรคผิวหนัง ลดสิวพร้อมปลอบประโลมการอักเสบของผิว ใช้เช็ดเครื่องสำอางได้อย่างอ่อนโยนต่อผิว ใช้หมักเส้นผม 10-15 นาที เพื่อบำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่นเงางาม ลดผมแห้งแตกปลาย […]

Default 799 บาท Optimum Nutrition 100% Whey Protein Gold Standard 1LB + FREE Portable Funnel Health & Wellness

จุดเด่นสินค้า #Optimum #Nutrition #100% #Whey #Protein #Gold #Standardสุดยอดเวย์โปรตีนที่ได้รับความนิยมที่สุดจากทั่วโลก การันตีได้จากรางวัล ที่ได้รับมากมาย เช่นอาหารเสริมแห่งปี และรางวัลโปรตีนแห่งปี ติดต่อกัน ถึง 10 ปี ตั้งแต่ปี 2004 จนถึงปีล่าสุด 2013 โดยยอดขายสูงที่สุดจากทั่วโลก เป็นการยืนยันของคุณภาพได้เป็นอย่างดี !! สุดยอดเวย์โปรตีนที่ได้รับความนิยมที่สุด จากทั่วโลก การันตีได้จากรางวัล ที่ได้รับมากมาย เช่นอาหารเสริมแห่งปี และรางวัลโปรตีนแห่งปี ติดต่อกัน ถึง 10 ปี ตั้งแต่ปี 2004 จนถึงปีล่าสุด 2013 โดยยอดขายสูงที่สุดจากทั่วโลก เป็นการยืนยันของคุณภาพได้เป็นอย่างดี !! เหมาะสำหรับ ผู้ที่ต้องการ Whey Protein คุณภาพสูงในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ และฟื้นฟูกล้ามเนื้ออย่างรวดเร็ว OPTIMUM 100% Whey Protein Gold Standard มีส่วนผสมหลักเป็น Whey Protein […]

Slimming 89 บาท พร้อมส่ง ☕กาแฟพลอยใส กาแฟปรุงสำเร็จรูปชนิดผง มีครบทั้ง 3 สูตร 3 สีล Health & Wellness

☕กาแฟพลอยใส กาแฟปรุงสำเร็จรูปชนิดผง ขายมายาวนานกว่า10ปี มั่นใจได้ว่าดี และปลอดภัยต่อลูกค้าทุกท่านแน่นอนค่ะ ไขมันต่ำ ไม่มีคอเลสเตอรอล ใช้วัตถุให้ตวามหวานแทนน้ำตาล ไม่ทำให้อ้วน ไม่มีไขมันทรานส์ มี อย. ถูกต้องทุกตัว มั่นใจได้ว่าปลอดภัยแน่นอน % ค่ะ สีฟ้า สูตรผสมคอลลาเจน บำรุงผิวพรรณให้นุ่มเนียนยิ่งขึ้น ขายดีมาก ยอดนิยม สีเขียว สูตรผสมถั่วขาวแคลเซี่ยม ช่วยเสริมสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง❤️สีชมพู❤️ สูตรผสมสารโกจิเบอร์รี่ ช่วยบำรุงสายตา สำหรับผู้ที่ใช้สายตาทำงานหนัก สีฟ้า สูตรผสมคอลลาเจน แอลคาร์นิทีน และวิตามิน บำรุงผิวพรรณให้นุ่มเนียนยิ่งขึ้น ขายดีมาก ยอดนิยม ‍♀️หุ่นสวย ผิวขาว เนียนนุ่ม✅ไฮไดรไลซ์ ฟีช คอลลาเจน คอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก ช่วยให้ผิวพรรณนุ่มนวล ชะลอความเหี่ยวย่นและริ้วรอย ทำให้ผิวเรียบเนียนดูกระชับ✅โอลิโกฟรุคโตส ช่วยทำให้ระบบขับถ่ายทำงานเป็นปกติ ลดอาการท้องผูก✅แอล กลูตามีน ควบคุมภาวะกรด/ด่างในเลือด ช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใสขึ้น✅แอล คาร์นิทีน ช่วยลดความอยากอาหาร ลดการสร้างไขมันใหม่✅โครเมียมพิโคลิเนต ช่วยให้ความรู้สึกอิ่ม ลดความอยากอาหาร เสริมสร้างกล้ามเนื้อ […]

Slimming 259 บาท CORE Beta C เบต้า ซี อาหารเสริมลดน้ำหนัก (50 แคปซูล) [1 กระปุก] Health & Wellness

BETA Cผลิตภัณฑ์เพื่อหุ่นสวยเพียวกระชับ ร่างกายแข็งแรง ลดน้ำหนักโดยไม่ต้องควบคุมอาหาร เบต้า เคิร์ฟประกอบด้วยสารสกัดเข้มข้นนานาชนิดจากพืช และสัตว์ที่มีประโยชน์ถึง 9 ชนิดด้วยกัน ที่มีส่วนช่วยเสริมสร้างเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ พร้อมเพิ่มอัตราการเผาผลาญพลังงาน ลดการดูดซึมไขมัน, แป้ง และน้ำตาล ซึ่งเป็นสาเหตุของไขมันสะสมส่วนเกิน รวมทั้งบำรุงสุขภาพด้วย เบต้ากลูแคน ได้ผ่านการรับรองจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาเพื่อหุ่นสวยเพียวกระชับ ร่างกายแข็งแรง! (ผสานคุณประโยชน์ ในเม็ดเดียว) BETA C (เบต้า ซี) เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาน้ำหนักตัวลงยาก, ต้องการลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย หรือมีความต้องการเลิกยาลดความอ้วนที่ทานอยู่ แถมยังดีต่อสุขภาพอย่างมาก ไร้ปัญหาโยโย่, ปากไม่แห้ง, ใจไม่สั่น, ไม่แสบท้อง, ไม่มีอาการผิดปกติ หรือมีอาการข้างเคียงใดๆ เกิดขึ้นทั้งสิ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผอมแล้วไม่โทรม ช่วยดักจับไขมันจากการรับประทาน และควบคุมอาการอยากอาหารได้ดียิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นทำให้สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกอย่างแท้จริง ***สำหรับ ผู้ป่วยความดันโลหิตสูง และเบาหวาน สามารถทานได้ รวมทั้งมีประสิทธิภาพในการช่วยลดระดับน้ำตาล, คอลเลสเตอรอล และไขมัน ในกระแสเลือดได้อีกด้วย*** คุณสมบัติหลัก ๆ ของ beta-c นั้นก็ยังเน้นเรื่องการดักจับไขมันให้ออกมากับอุจจาระเช่นเดิมนะคะ […]

Slimming 150 บาท SOFIN ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดน้ำหนัก โซฟิน สูตร 2 ดื้อยา Health & Wellness

สูตร 2 สำหรับคนดื้อยามาก/กืนมาหลายยี่ห้อ เท่านั้น ✅ ลดไขมันที่สะสมมานาน✅ ลด แขน – ขา ให้เล็กและเรียว ✅ ลดหน้าท้องให้แบนราบ✅ บล็อกการทานอาหาร✅ สูตรเร่งรัด เห็นผลใน 7-14 วัน❌ ไม่โยโย่ ลดได้โดยไม่ต้องออกกำลังกาย ☆☆ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ไม่หงุดหงิด ไม่เวียนหัว หลับสบาย☆☆ยาเช้าทานก่อนอาหารเช้า 15 นาทีอย 74-1-02361-5-0015 Health & Wellness ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Health & Wellness ข้อมูล เพิ่มเติม SOFIN ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดน้ำหนัก โซฟิน สูตร 2 ดื้อยา เป็น Slimming ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 150 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ […]

Slimming 120 บาท ทดลอง 1 ซอง” I-BLU (ไอบลู) ลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน” ของแท้ 100% ( Setแบ่งขาย 1 ซอง) #bhip Health & Wellness

“รายละเอียดสินค้า”I-Blu ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร กลิ่นมะนาวและกลิ่นองุ่นBLUE (I-BLU) Energy Drink เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบออกกำลังกาย นักกีฬา ทำงานหนัก โดยจะช่วยเพิ่มพลังงาน และช่วยทำให้สดชื่นตลอดเวลา I-BLU อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามินและเกลือแร่จากสมนุไพร ผสมผสานเข้ากับสูตรที่ทาง bHIP คิดค้นขึ้นทำให้มีสารอาหาร แร่ธาตุ Amino Acid รวมถึงตัวเร่งกระบวนการเผาผลาญ ซึ่งจะช่วยส่งพลังงานให้กับท่านอย่างต่อเนื่องและปกป้องอันตรายจากสารอนุมูล อิสระทีเกิดขึ้นในระหว่างการออกกำลังกายอีกด้วย “คุณสมบัติ”I-BLU (ไอบู) • ลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน• ลดต้นแขน ต้นขา เอว• ปรับระบบเผาผลาญไขมันให้ดีขึ้น• เปลี่ยนไขมันเป็นกล้ามเนื้อ• 1ซอง = ออกกำลังกาย30-45นาที• ลดการอักเสบของกล้ามเนื้อ “วิธีรับประทาน”ผสมน้ำ 1 ซองต่อน้ำ 250 มล. เขย่าก่อนดื่ม วันละซอง 1 กล่อง มี 30 ซองอย.10-3-07754-1-0003 #IBLU #IRD #IPNK #BGRN #PRPLCAP2 #Fusion […]

Slimming 690 บาท Metox 150g. 1 กล่อง บรรจุ 10 sachets – มีท็อกซ์ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมพรีไบโอติก Health & Wellness

รายละเอียดสินค้าMetox 150 g. x 10 sachetsมีท็อกซ์ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมพรีไบโอติก 1 กล่อง บรรจุ 10 ซอง / ซองละ 15 กรัมจุดเริ่มต้นของสุขภาพที่ดี คือ การ DETOX ของเสียออกจากร่างกาย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของลำไส้ในการดูดซึม สารอาหารและแร่ธาตุต่างๆ สร้างความสมดุลให้กับร่างกาย และการทำงานของระบบอวัยวะ มีทอค” มีส่วนผสมของ ไซเลียมฮัสก์ ไฟเบอร์เกรดพรีเมี่ยม ถึง 3600 mg สายดีท็อกซ์ต้องรู้กันดี ว่าส่วนผสมนี้เป็นส่วนประกอบที่มีคุณภาพ และคุณค่าสูงมาก -ไซเลียมฮักส์ – มีสรรพคุณดังนี้ ช่วยล้างสารพิษและกำจัดพิษในลำไส้ ลดระดับไขมัน และคอเลสเตอรอลในเลือด แก้ท้องผูกและลำไส้แปรปรวน ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในร่างกาย ลดความเสี่ยงจากโรคริดสีดวงทวาร Metox มีส่วนผสมจากธัญพืชไซเลียมฮัทส์ ที่ช่วยดูดซับน้ำตาลและไขมันเพื่อขับออกมาเป็นของเสียผ่านระบบทางเดินอาหาร นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากผลไม้เข้มข้นหลากหลายชนิด เช่น ทับทิม บิลเบอร์รี่ ส้ม บรอกโคลี และผลไม้อื่นๆที่มีวิตามินซีสูง ซึ่งเป็นพรีไบโอติก ช่วมปรับสมดุลของลำไส้ […]

Default 179 บาท Himalaya Ayurslim ขนาด 60 แคปซูล (ราคาต่อขวด)หิมาลายา ควบคุมน้ำหนัก Health & Wellness

Himalaya Ayurslim 60 Capsule หิมาลายา อายุรสลิม ขนาด 60 แคปซูล ช่วยควบคุมน้ำหนัก ช่วยเพิ่มการทำงานระบบเผาผลาญ มีส่วนผสมหลักจากส้มแขก เป็นอายุรเวชศาสตร์ จากสมุนไพรธรรมชาติ ไม่มีผลข้างเคียง ❗️❗️อ.ย. อินเดีย ฉลากภาษาอังกฤษ วิธีรับประทาน ทานครั้งละ 1 เม็ด หลังอาหาร เช้า และ เย็น ❌❌ผู้ตั้งครรภ์ ให้นมบุตร ความดัน โรคหัวใจ ควรปรึกษาแพทย์ก่อนใช้ #หิมาลายา #ของดีบอกต่อ Health & Wellness ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Health & Wellness ข้อมูล เพิ่มเติม Himalaya Ayurslim ขนาด 60 แคปซูล (ราคาต่อขวด)หิมาลายา ควบคุมน้ำหนัก เป็น Default ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ […]