counter
123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
กรุงเทพมหานคร สมุทรปราการ นนทบุรี ปทุมธานี พระนครศรีอยุธยา อ่างทอง ลพบุรี สิงห์บุรี ชัยนาท สระบุรี ชลบุรี ระยอง จันทบุรี ตราด ฉะเชิงเทรา ปราจีนบุรี นครนายก สระแก้ว นครราชสีมา บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ อุบลราชธานี ยโสธร ชัยภูมิ อำนาจเจริญ บึงกาฬ หนองบัวลำภู ขอนแก่น อุดรธานี เลย หนองคาย มหาสารคาม ร้อยเอ็ด กาฬสินธุ์ สกลนคร นครพนม มุกดาหาร เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง อุตรดิตถ์ แพร่ น่าน พะเยา เชียงราย แม่ฮ่องสอน นครสวรรค์ อุทัยธานี กำแพงเพชร ตาก สุโขทัย พิษณุโลก พิจิตร เพชรบูรณ์ ราชบุรี กาญจนบุรี สุพรรณบุรี นครปฐม สมุทรสาคร สมุทรสงคราม เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ นครศรีธรรมราช กระบี่ พังงา ภูเก็ต สุราษฎร์ธานี ระนอง ชุมพร สงขลา สตูล ตรัง พัทลุง ปัตตานี ยะลา นราธิวาส

Category Archives: Treatment & Serum

Treatment & Serum 185 บาท แท้ ฉลากไทย✨น้ำตบป้าเจี๊ยบ SKII Treatment Essence 10ml. Beauty & Personal Care

SK-II Facial Treatment Essence 10 ml ขนาดทดลอง เอสเซ็นส์เข้มข้นที่ได้รับการยอมรับจากคนทั่วโลก ด้วยส่วนผสมของ Miracle Water ที่เป็นเอกลักษณ์ของ SK-II ที่มีส่วนผสมของ SK-II Pitera “Miracle Water ที่เป็นเอกลักษณ์ของ SK-II ที่มีส่วนผสมของ SK-II Pitera® ซึ่งได้จากยีสต์ในการกระบวนการหมักบ่มสาเก มากกว่า 90% ช่วยในกระบวนการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวให้เป็นไปตามวงจรธรรมชาติ 28 วัน, ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นเรียบเนียน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส, ช่วยฟื้นฟูผิว, ช่วยรักษาสมดุลของการผลิตน้ำมันในผิว, รักษาระดับของค่า pH ในผิวให้เหมาะสม, ช่วยลดอาการระคายเคือง อักเสบอันเนื่องจากการสัมผัสแสงแดด” ประเภทผิวสำหรับทุกประเภทผิวที่ต้องการให้ผิวสุขภาพดี สวยงาม หรือผู้ที่มีปัญหาผิวเกี่ยวกับจุดด่างดำ มีริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ” ลักษณะผลิตภัณฑ์ และคุณประโยชน์• เป็นโลชั่นบำรุงผิวชนิดพิเศษ ด้วยสูตรส่วนผสมของ SK-II Pitera® ที่มีมากกว่า 90% ช่วยในการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว• ช่วยให้ผิวเรียบเนียน • ทำให้ผิวกระจ่างใส• […]

Treatment & Serum 1390 บาท Mamonde Red Energy Recovery Serum/Ampoule/Sleeping Mask/Set Beauty & Personal Care

Mamonde Red Energy Recovery Serum เซรั่มบำรุงผิวที่จะช่วยฟื้นฟูให้ผิวของคุณเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ภายใน 5 วัน และช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส เปร่งปรั่ง ภายใน 14 วันด้วยเทคโนโลยี Blossoming Energy ที่นักวิจัย Mamonde ใช้เวลาวิจัยกว่า 28 ปี ในการศึกษาถึงการบาน การเจริญเติบโต และการคงสภาพของดอกไม้เวลาบาน จึงทำให้ค้นพบส่วนผสมพิเศษจากดอกไม้เหล่านี้ ซึ่งจะช่วยทำให้ผิวของคุณเปร่งปรั่ง ต่อต้านริ้วรอยบนใบหน้า ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว พร้อมเพิ่มเกราะป้องกันให้แก่ผิว ทำให้ผิวแข็งแรง ยืดหยุ่น เรียบเนียน และมอบความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำและฉ่ำวาวผลลัพธ์จากผู้ใช้ผลิตภัณฑ์เป็นระยะเวลา 2 สัปดาห์ พบว่า93.6% พบว่า ผิวนุ่มชุ่มชื้น และรู้สึกสบายผิว90.3% พบว่า ผิวเรียบเนียนขึ้น และรู้สึกผิวแห้งกร้านลดลง87.8% พบว่า ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น และรู้สึกได้ว่าผิวมีความชุ่มชื้น ยาวนานกว่าปกติ87.1% พบว่า ผิวดูฉ่ำวาว ดูสุขภาพดี วิธีใช้ : ภายหลังจากล้างหน้าและลงโทนเนอร์เพื่อปรับสภาพผิวเรียบร้อยแล้ว กดผลิตภัณฑ์ลงบนฝ่ามือ […]

Treatment & Serum 175 บาท SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30DAYS Miracle Serum Beauty & Personal Care

สินค้ามีออยผสมอยู่นะคะ แล้วเซรั่มเป็นสีเขียวอ่อนๆจางๆ ลูกค้าไม่ต้องตกใจนะคะ ของดังเดิมมาแบบไหนเป็นแบบนั้นเลยคะ สูตรนี้สีเป็นแบบนี้คะ ❤️❤️รูปภาพสินค้าจริงรูป2,3,4✅กดสั่งชำระเงินได้เลย✅แบ่งจากขวดจริง ปริมาณสุทธิ 50 มิลลิลิตร ✅แบ่งใส่ขวด5ml.,10 ml.✅ไม่โกงปริมาณ ✅สินค้าของแท้100%✅สินค้าหมดอายุปี2022✅ขวดใส่ล้างฆ่าเชื้อก่อนใส่ ปลอดภัยมั้นใจได้คะเซรั่ม สูตรเข้มข้นจากเกาหลีมีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ ซึ่งอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดสิว กระชับรูขุมขน เผยผิวกระจ่างใสขึ้นใน 30 วัน AHA, BHA และ PHA ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสและสุขภาพดีอย่างสม่ำเสมอโดยการขจัดเซลล์ที่ตายแล้วและสิ่งสกปรกออกและปรับอัตราการผลัดเซลล์ผิวหนังสู่สภาวะปกติAHA – ขจัดสิ่งสกปรกและขุยแห้งที่ผิวด้านนอกBHA – ขจัดสิ่งสกปรกและซีบัมในรูขุมขนPHA – รักษาความชุ่มชื้นของผิวและละลายเซลล์ผิวที่ตายแล้ว Beauty & Personal Care ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Beauty & Personal Care ข้อมูล เพิ่มเติม SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30DAYS Miracle Serum เป็น Treatment & Serum […]

Treatment & Serum 450 บาท Clarins Super Restorative Treatment Essence 50ml เอสเซนส์บำรุงผิว Beauty & Personal Care

มี 2 ล็อตผลิตให้เลือกจ้า น้ำตบเพื่อผิวอายุ 40+ ช่วยให้ผิวที่รู้สึกเหนื่อยล้า กลับแลดูสดใส เรียบเนียน เปล่งประกายอีกครั้ง ✅สินค้าที่ร้านแท้ 100% ทุกรายการ ** มั่นใจได้ค่ะ✅แม่ค้าซื้อของเอง ไม่ได้รับจากที่อื่นจ้า✅กรณีทางร้านจัดส่งสินค้าผิด ร้านยินดีเปลี่ยนสินค้าให้ค่ะ — แต่สินค้า ต้องอยู่ในสภาพเดิม 100% นะคะ —✅ถ้าสินค้าถูกแกะ หรือใช้งานแล้ว ร้านขออนุญาต งดเปลี่ยน !! ทุกกรณีค่ะ✅ถ้าไม่มั่นใจในตัวสินค้า หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม รบกวนทักแชทก่อนสั่งนะคะ ร้านยินดีตอบทุกคำถามจ้า ขอบคุณมากๆค่ะ Beauty & Personal Care ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Beauty & Personal Care ข้อมูล เพิ่มเติม Clarins Super Restorative Treatment Essence 50ml เอสเซนส์บำรุงผิว เป็น Treatment & […]

Treatment & Serum 209 บาท MERCI Vitamin C Extra Bright Serum เมอร์ซี่ วิตามิน ซี เซรั่ม เซรั่มหน้าใส Beauty & Personal Care

MERCI Vitamin C Extra Bright Serum เมอร์ซี่ วิตามิน ซี เซรั่ม เซรั่มหน้าใส เซรั่มวิตซี บำรุงผิวหน้า ผิวดูใส ใน 7 วัน เซรั่มวิตซี สูตรพิเศษ รวมวิตามินซี ถึง 3 อนุพันธ์ไว้ในขวดเดียว พร้อมด้วยสารกัดระดับพรีเมี่ยมอีกมากมาย ทำให้ผิวแลดูสว่างกระจ่างใสได้ใน 7 วัน เนื้อเซรั่มเข้มข้นแต่บางเบาซึมง่าย ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว 98% ของกลุ่มตัวอย่างที่ได้ทดลองใช้รู้สึกได้ว่าผิวดีขึ้นจริง ได้เวลาปรนนิบัติผิวให้สวยอย่างปลอดภัย ด้วยเซรั่มวิตซี ที่ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณยังแนะนำ – เซรั่มวิตซี ช่วยผิวกระจ่างใส – ผิวเรียบเนียน รูขุมขนเล็กลง – ลดริ้วรอย หน้าแลดูเด็กลง – ฟื้นฟูสภาพผิวให้สว่างสดใส วิธีใช้ : ทาทั่วใบหน้า เช้า และ ก่อนนอน เป็นประจำทุกวัน ขนาด 10 ml […]

Treatment & Serum 72 บาท (ยกกล่อง 6 ซอง) Garnier การ์นิเย่ ซากุระ ไวท์ (แบบฝาหมุน) ซองชมพู แพคเกจใหม่ Beauty & Personal Care

เซรั่มครีมเพื่อผิวกระจ่างใสอมชมพู พร้อมกระชับรูขุมขน สูตรป้องกันแสงแดดอีกขั้นของนวัตกรรมจากการ์นิเย่ ซากุระ ไวท์ ด้วย พอร์ สมูทธิง เซรั่ม ช่วยบำรุงล้ำลึกสู่ชั้นผิว ปรับให้ผิวเรียบเนียนขึ้น รูขุมขนดูกระชับ ผสานคุณค่าสารสกัดจากซากุระ และไวท์เทนนิ่งวิตามิน ส่วนผสมที่อ่อนโยนแต่ทรงประสิทธิภาพ ช่วยให้ผิวอมชมพูกระจ่างใสขึ้น พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย เอสพีเอฟ 30/พีเอ+++ ใช้ได้แม้กับผิวที่มีแนวโน้มแพ้ง่าย ผลลัพธ์ที่พิสูจน์แล้ว– เพียงครั้งแรกที่ใช้ ผิวรู้สึกได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก* รูขุมขนดูกระชับขึ้น– จากผลทดสองทางคลีนิกหลังใช้ 4 สัปดาห์ เผยผิวดูกระจ่างใส อมชมพูขึ้นถึง 60 รูขุมขนกระชับขึ้น แลดูเล็กลง 30%– เมื่อใช้เป็นประจำ ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ดูสดใสเปล่งประกายอมชมพูราวกับกลีบดอกซากุระ Beauty & Personal Care ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Beauty & Personal Care ข้อมูล เพิ่มเติม (ยกกล่อง 6 ซอง) Garnier การ์นิเย่ […]

Treatment & Serum 89 บาท Ocean Skin Extra Sensitive Post Acne / Spot Acne 5ml [Exp 2023] Beauty & Personal Care

OCEAN SKIN EXTRA SENSITIVE POST ACNE – 5 MLลดรอยแดง รอยดำ สมานผิวให้เรียบเนียน ศาสตร์แห่งการบำรุล้ำลึก…และฟื้นฟูรอยแผลจากสิวอย่างเป็นธรรมชาติ OCEAN SKIN- Extra Sensitive Post Acne คือพลังผลัดเซลล์ผิวทรงคุณค่าจากมหาสมุทร ลบเลือนรอยแดง รอยดำให้จางหาย เพื่อผิวเรียบเนียนกระจ่างใสจะเป็นของคุณได้…นานเท่านาน OCEAN SKIN EXTRA SENSITIVE SPOT ACNE – 10 MLลดการอักเสบ ยับยั้งแบคทีเรีย จบทุกปัญหาสิว นวัตกรรมเจลแต้มสิวประสิทธิภาพสูง ลดปัญหาการเกิดสิวได้ตรงจุดจบทุกปัญหาสิวที่คุณกังวลใจ ด้วยประสิทธิภาพยับยั้งแบคทีเรียที่จุดกำเนิด พร้อมปลอบประโลมและฟื้นฟูผิวในหนึ่งเดียว เปลี่ยนผิวที่ถูกทำร้ายให้กลับมาดูสดใสมีชีวิตชีวาอีกครั้ง Beauty & Personal Care ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Beauty & Personal Care ข้อมูล เพิ่มเติม Ocean Skin Extra […]

Treatment & Serum 86 บาท LANBENA Ceramide Ampoule เซรั่มให้ความชุ่มชื้นต่อต้านริ้วรอย Beauty & Personal Care

LANBENA Ceramide Ampoule Serum Moisturizing Firming Anti-Wrinkle Shrink Hydrating Anti-Aging Nourishing Skin Care For 7 Days Beauty & Personal Care ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Beauty & Personal Care ข้อมูล เพิ่มเติม LANBENA Ceramide Ampoule เซรั่มให้ความชุ่มชื้นต่อต้านริ้วรอย เป็น Treatment & Serum ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 240 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 86 เท่านั้น [su_aff1] หากคุณกำลังมองหา Beauty & Personal Care […]

Treatment & Serum 1584 บาท PAULA’S CHOICE RESIST 10% Niacinamide Booster 20mL Beauty & Personal Care

Paula’s Choice RESIST 10% Niacinamide Booster 20mL ด้วยส่วนผสมเข้มข้น…ของวิตามินบี 3 ช่วยกระชับรูขุมขน ป้องกันและรักษาสิวบรรเทาอาการอักเสบ ลดเลือนรอยสิวช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ รอยดำ ฝ้า กระ จางลง ช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย และปรับสภาพผิวให้แข็งแรงขึ้น….ใช้เดี่ยวๆ หรือใช้ผสมกับเซรั่ม หรือครีมบำรุงก็ได้This concentrated 10% niacinamide serum booster dramatically improves uneven skin tone and refines the appearance of pore size, skin texture and fine lines. Promotes a brighter, younger-looking appearanceNiacinamide (vitamin B3) visibly minimizes pore sizeSheer, ultra-light liquid […]

Treatment & Serum 55 บาท Clarins Double Serum 0.9 ml Beauty & Personal Care

ซรั่มลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยอย่างสมบูรณ์แบบมากกว่าซีรั่มที่คุณเคยสัมผัส จากคลาแรงส์เซรั่มแรก ที่คงความเป็นหนึ่ง เหนือกว่าเซรั่มที่เคยปรากฏมาก่อน ด้วยแนวคิดแห่งการคิดค้น และการพัฒนาตั้งแต่ปี 1985 ซึ่งได้ก่อกำเนิด Double Serum ครั้งแรกกับเซรั่มที่แยกน้ำและน้ำมันออกจากกัน และยังคงตอบโจทย์ความงามแห่งผิวพรรณของหญิงสาวได้อย่างแม่นยำ จากวันนั้น ถึงวันนี้ ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากการวิจัยของ คลาแรงส์ ได้ผสมผสานสารสกัดจากพืชธรรมชาติอันทรงประสิทธิภาพ เพื่อมุ่งตรงลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า มากถึง 20 ชนิด เพื่อให้ 5 ปัจจัยสำคัญ ที่มอบผลลัพธ์แห่งความของผิวพรรณดูอ่อนเยาว์ ด้วยการเลียนแบบระบบการปรับความสมดุลของผิวสุขภาพดี ระหว่างนํ้าและนํ้ามัน [Hydric + Lipidic System] ผลิต 05/61 Beauty & Personal Care ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Beauty & Personal Care ข้อมูล เพิ่มเติม Clarins Double Serum 0.9 ml เป็น Treatment & […]